Nhận thi công trụ đèn cảnh báo giao thông tại Đà Nẵng

Nhận thi công trụ đèn cảnh báo giao thông tại Đà Nẵng

Căn cứ vào đặc điểm của các giao lộ mà có thể sử dụng nhiều loại trụ khác nhau: 

 Trụ đèn cảnh báo chớp vàng cao 6m vươn 3m

Mã hiệu: PC-STKH60-50

Trụ đèn cảnh báo chớp vàng cao 6m vươn 5m

Các thông số kỹ thuật

Chiều cao tĩnh không(mm)

5500

Chiếu cao trụ (mm)

6000

Thân trụ

Tôn  dày 3mm, chấn bát giác côn D300/D250.

Đế trụ

Thép tấm dày 20mm, kích thước D500mm

Cần vươn trụ đèn

Tôn dày 3mm , Chấn bát giác côn D160/D80, dài 5m

Màu sắc/màu sơn

Toàn bộ trụ được nhúng kẽm nóng sau khi gia công

Thành phần  thiết bị trên trụ

Vươn : D350 chớp vàng
Thân trụ : D300 chớp vàng và biển báo tam giác đi châm
Tủ điều khiển đèn chớp vàng dùng năng lượng mặt trời (mỗi bộ gồm : điều khiển đèn chớp vàng+bộ thu năng lượng + bộ biến đổi áp vào acqui lưu điện)

Xuất xứ

Việt Nam

 

Bộ trụ elip: 

Trụ có dạng hình trụ elip ép gân cách điệu, thân trụ làm bằng nhôm, đồng thời bên trong thân trụ có lõi bằng sắt được mạ kẽm để đảm bảo độ chịu lực của thân trụ, trên thân trụ được lắp các loại đèn. Trên thân trụ có một lỗ đấu dây cách. Lỗ đấu dây đậy bằng nắp chìm và cố định bằng ốc lục giác chìm vào thân trụ tạo thẩm mỹ cho bộ đấu dây. Bên trong thân trụ có đôminô đấu dây và bộ khung để gắn đôminô đấu dây.

Sau khi hoàn thiện bằng gia công cơ khí, trụ được xử lý bề mặt và sơn màu sậm bằng phương pháp tĩnh điện đảm bảo đặc tính chống ăn mòn kim loại của môi trường, và chống nắng chói. Trụ có kiểu dáng hiện đại phù hợp với yêu cầu quy hoạch và chỉnh trang đô thị được dùng cho các tuyến đường có lòng đường tương đối lớn.

Bộ trụ côn tròn: 

Trụ có dạng hình trụ tròn, được làm bằng sắt, trên thân trụ được lắp các loại đèn. Trên thân trụ có một lỗ đấu dây. Lỗ đấu dây đậy bằng nắp chìm và cố định bằng ốc lục giác chìm vào thân trụ tạo thẩm mỹ cho bộ đấu dây. Bên trong thân trụ có đôminô đấu dây và bộ khung để gắn đôminô đấu dây.

Sau khi hoàn thiện bằng gia công cơ khí, trụ được xử lý bề mặt, nhúng kẽm nóng và sơn màu ghi bằng phương pháp tĩnh điện đảm bảo đặc tính chống ăn mòn kim loại của môi trường, và chống nắng chói, có kiểu dáng hiện đại phù hợp với yêu cầu quy hoạch và chỉnh trang đô thị , được dùng cho các tuyến đường có lòng đường tương đối nhỏ.

Bộ trụ côn đa giác: 

Trụ có dạng hình côn đa giác. Thân trụ làm bằng sắt, trên thân trụ có một lỗ đấu dây và được lắp các loại đèn. Lỗ đấu dây đậy bằng nắp chìm và cố định bằng ốc lục giác chìm vào thân trụ tạo thẩm mỹ cho bộ đấu dây.

Bên trong thân trụ có đôminô đấu dây và bộ khung để gắn đôminô đấu dây. Sau khi hoàn thiện bằng gia công cơ khí, trụ được xử lý bề mặt, được nhúng kẽm nóng đảm bảo đặc tính chống ăn mòn kim loại của môi trường và gia công sơn trụ màu ghi.

Trên đầu trụ có gắn cần đèn tín hiệu giao thông vươn ra lòng đường, cần có dạng hình côn đa giác đều làm bằng sắt, trên cần đèn tín hiệu giao thông có lắp các cụm đèn; đảm bảo độ cao treo đèn của cần ³ 5,5m ( tính từ điểm thấp nhất của đèn đến lòng đường ). Trụ có kiểu dáng hiện đại phù hợp với yêu cầu quy hoạch và chỉnh trang đô thị được dùng cho các tuyến đường có phân làn lưu thông. 


Công ty Làm biển quảng cáo Trương Gia Thiện chuyên thi công lắp đặt làm các loại biển hiệu quảng cáo, thi công trụ đèn cảnh báo giao thông uy tín chất lượng và giá rẻ nhất. In phun quảng cáo băng rôn khổ lớn cho các đơn vị trên toàn quốc với đội ngũ nhân viên có tay nghề kỹ thuật cao.Nhìn lại chặng đường lịch sử trong 5 năm qua, công ty Quảng cáo Trương Gia Thiện từ một công ty nhỏ, số nhân lượng nhân viên ít bằng sự lao động không biết mệt mỏi, không ngừng nâng cao tay nghề và đã phát triển để trở thành một công ty lớn mạnh như ngày nay.

 1093 Nguyễn Tất Thành, Thanh Khê, Đà Nẵng
 0905551633
 Email: ducthien12387@gmail.com
Địa chỉ: 1091 - 1093 Nguyễn Tất Thành, Thanh Khê, Đà Nẵng
MST: 0401663794

Bình luận

Tin liên quan

Zalo
Hotline