Bảng hiệu Neon sign đèn led

Nhận thi công thiết kế bảng hiệu bảng quảng cáo đèn neon , đèn led giá rẻ chất lượng. Trương Gia Thiện chúng tôi cam kết tại mỗi sản phẩm luôn cam kết đúng chất lượng các sản phẩm có bảo hành dài hạn. thiết kế độc đáo đúng ý khách hàng, quý khách có thể liên hệ :


CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TRƯƠNG GIA THIỆN
  • Địa chỉ: Lô 62 , tổ 167 Phường Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
  • Điện thoại: 090 555 1633
  • Email: ducthien12387@gmail.com

Để bảng hiệu quảng cáo thật sự nổi bật và thu hút vào ban đêm, người ta thường chọn phương án sử dụng đèn neon sign để chiếu sáng và tạo hiệu ứng. Đèn neon sign có nhiều màu: đỏ, xanh, xanh lá, vàng, trắng, hồng, tím… và thường được sử dụng là loại có đường kính ống 12mm.


Nhận thi công thiết kế bảng hiệu bảng quảng cáo đen neon , đèn led

Trước đây, khi công nghệ Led còn chưa phát triển rầm rộ trong lĩnh vực quảng cáo thì đèn neon sign là sự lựa chọn không thể thiếu cho các quán cafe, bar, vũ trường, karaoke và một số lĩnh vực kinh doanh buổi tối. Kết hợp với bộ điều khiển, neon sign có thể tạo ra những hiệu ứng bất ngờ và ấn tượng. Mặc dù Led quảng cáo lên ngôi nhưng hiện nay vẫn còn nhiều người ưa chuộng neon sign do đầu tư ban đầu thấp, độ bền cao, bảo trì dễ dàng và nhanh chóng.

Đèn neon sign có thể gắn trên mặt chữ nổi hoặc đứng độc lập mà không cần chữ nổi, bởi bản thân nó có thể được tạo thành bất kỳ một ký tự hay hình tượng, logo nào. Ngoài ra, Neon sign còn được dùng để chiếu sáng mặt chữ ( đặt trong lòng chữ mica nổi ), chiếu sáng chân chữ ( trong lòng chữ inox, đồng, alu, form, mica sơn màu, chữ tôn..) hoặc chiếu sáng cả mặt, hông và chân chữ.


Nhận thi công thiết kế bảng hiệu bảng quảng cáo đen neon , đèn led

Nhận thi công thiết kế bảng hiệu bảng quảng cáo đen neon , đèn led

Nhận thi công thiết kế bảng hiệu bảng quảng cáo đen neon , đèn led

Việc lắp đặt đèn neon sign quảng cáo không khó nhưng lắp đặt sao cho bền, đẹp lại không hề đơn giản. Từ việc gắn supor (chân đèn) như thế nào cho cân đối, gọn và đủ; sử dụng dây đồng, dây điện, dây pine loại nào, ở vị trí nào cho phù hợp; đấu nối dây điện vào đầu cực như thế nào cho đúng để không bị phóng điện, nẹt lửa? Không phải thợ quảng cáo nào cũng có thể trả lời những câu hỏi đó.


Nguồn :  https://truonggiathien.com

Bình luận

Tin liên quan

Zalo
Hotline